Cách làm mái xếp bạt kéo di động dễ nhất hiện nay

Để sử dụng mái che di động cho không gian sân vườn, cửa hàng, bạn thường nhờ đến sự trợ giúp của công ty lắp ráp mái xếp. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thể tự làm. Nếu bạn muốn tự lắp đặt tại nhà, bạn có thể học cách làm mái xếp bạt kéo di động dễ nhất trong bài viết này.

15 mẫu mái bạt kéo lượn sóng đẹp bạn không nên bỏ qua

Bạn đã hiểu về mái xếp lượn sóng?

mai xep di dong 31

Cách làm mái xếp bạt kéo di động dễ nhất hiện nay
Cách làm mái xếp bạt kéo di động dễ nhất hiện nay

Tự làm mái xếp bạt kéo di động khá đơn giản, dễ dàng cùng Hòa Phát

  • Bạn đang tìm hướng dẫn cách làm mái xếp bạt kéo di động dễ nhất. Bạn là một người thợ chuyên nghiệp, một người đam mê kiến ​​trúc hiện đại, hay một người đơn giản chỉ muốn làm đẹp cho ngôi nhà của mình.
  • Bạn muốn tự tay lắp đặt hệ thống mái che tự động. Tự hỏi bắt đầu từ đâu. Tôi sợ sản phẩm mình làm ra có đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hay không, có kết cấu không.

Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tất cả những điều trên. Vì làm mái xếp di động, bạt xếp rất đơn giản. Đơn giản hơn rất nhiều so với việc làm mái tôn hay các kiểu lợp nhà của người xưa. Tôi nói rằng có thể bạn không tin và điều đó có nghĩa là tôi đang nói dối bạn.

Nhưng không, với thời đại 4.0 với đầy đủ công nghệ hỗ trợ. Sau đó, một người không biết gì về sản phẩm hoặc cơ khí xây dựng có thể làm cho một mái che di động một cách dễ dàng.

Bằng khối óc thiên tài của người Việt Nam và bằng đôi bàn tay khéo léo. Người dân nước ta có thể tạo ra hoặc sao chép một tòa nhà chỉ bằng hình ảnh. Mà không cần bản vẽ kỹ thuật chi tiết như người nước ngoài.

mai xep di dong 18

Làm mái xêp bạt kéo mang an toàn và hiệu quả

Những bước thực hiện mái xếp bạt che di động

Để thi công mái xếp an toàn, cách làm mái xếp bạt kéo di động dễ nhất và chất lượng, bạn cần trải qua các bước sau:

  • Bước 1: Bạn cần đo đạc diện tích không gian cần lắp đặt mái che. Khảo sát thực tế giúp bạn hình dung cách bố trí mái hợp lý nhất. Do đó, bạn không nên bỏ qua bước này. Nhiều người vẫn chưa hết hối hận khi bắt tay vào làm mà không nghiên cứu hiện trạng không gian. Từ đó, dẫn đến tình trạng thấm dột sau mái xếp bạt che cho sân vườn, nhà hàng…
  • Bước 2: Sau khi khảo sát thực tế xong, bạn cần căn cứ để lên phương án thiết kế mái hiên chính xác. Sao cho phù hợp với mặt bằng cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.
  • Bước 3: Bắt đầu gia công khung thép và may. Lúc này, bạn cần đến sự trợ giúp của những người thợ lành nghề hơn để đảm bảo chất lượng.
  • Bước 4: Việc thi công khung, kèo thép bắt đầu phần “xương” cho mái che di động. Tại thời điểm này, bạn cũng có một hình ảnh về sản phẩm của bạn sẽ như thế nào.
  • Bước 5: Quý khách và các kỹ thuật viên tiến hành gắn bạt lên khung. Chú ý lắp đặt hệ thống điều khiển tự động kéo bạt đúng tiêu chuẩn và hợp lý.

Đây chính là công đoạn cuối cùng để cho ra đời những mẫu mái xếp bạt kéo nhà hàng nói riêng. Đặc biệt với những bộ bạt mái kéo lượn sóng nói chung tại nhà với sự đóng góp của chính bạn.

Thi công mái di động chống nắng, cản mưa
Những bước thực hiện việc lắp việc lắp đặt mái xếp bạt che di động

Một số lưu ý trong cách làm mái xếp bạt kéo di động dễ nhất

Để đảm bảo mái xếp di động đạt tiêu chuẩn và hoạt động tốt nhất, phát huy hết công năng của mình, trước tiên bạn cần quan tâm đến yếu tố đảm bảo thông gió, ánh sáng cho không gian sau khi lắp đặt mái che.

  • Tán không quá thấp cũng không quá cao. Diện tích không được quá lớn làm giảm hiệu quả sử dụng của mái.
  • Chất liệu mái và kết cấu cũng cần đảm bảo sự hài hòa. Bạn cần đảm bảo rằng mái tôn hoạt động tốt ngay cả khi thời tiết xấu như bão, gió lớn …
  • Một yếu tố khác là độ an toàn của mái khi sử dụng. Đây là một vấn đề quan trọng cần ghi nhớ. Mái sau khi lắp đặt phải sử dụng lâu dài, không dễ bị hư hỏng, gặp sự cố sau mưa to, nắng nóng …
mai hien di dong binh thanh 9
Một số lưu lý trong việc lắp đặt mái xếp bạt kéo di động

Vậy là bạn có thêm cách làm mái xếp bạt kéo di động dễ nhất cho không gian sống của mình với những bộ mái xếp bạt kéo chất lượng. Với những lưu ý trên chắc chắn sẽ giúp bạn phần nào khi muốn thực hiện tại nhà. Hãy để Đạt Hòa Phát giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng.

✌✌Truy cập ngay để xem mẫu và giá bạt kéo tại link dưới

Báo giá thi công lắp đặt mái xếp lượn sóng,mái bạt xếp và giá mái bạt kéo che nắng mưa ngoài trời giá rẻ nhất

Gửi đánh giá của bạn

Chọn đánh giá của bạn

Số đánh giá 0 / 5. trong tổng 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Tags: